Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Viên uống trắng da sakura có tốt không?

Cùng Mai Anh trải nghiệm tiến trình sử dụng viên uống da trắng và chống lão hóa Sakura White Advance L-Glutathione Complex 1600mg!
Mai Anh đã dùng viên nén da trắng chống lão hóa Sakura White Advance L-Glutathione Complex 1600mg (Mai Anh tạm viết tắt tên sản phẩm thành Sakura White Advance) được 3 tháng và bắt đầu bước sang tháng thứ 4. Trước khi tiếp xúc Mai Anh cũng đã tìm hiểu rất kĩ về một số review trên các diễn đàn, website có giới thiệu về sản phẩm, và bây giờ Mai Anh xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình sau khi sử dụng để chúng mình biết thêm về sản phẩm này nhé. Cho các vị đầu tiên để luôn trắng hồng rạng rỡ từ bên trong. Nhà sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện nay có các dạng khác nhau thời gian. Liệu thuốc uống trắng da nhật bản nhanh là yếu tố tiên quyết giúp Relumins mẫu mới mang lại.
Sakura White Advance L-Glutathione
Đây là hộp sản phẩm Mai Anh dùng nhé mọi người!
Đầu tiên, Mai Anh sẽ kể đến "cái duyên" của Mai Anh với sản phẩm Sakura White Advance.
Mai Anh biết đến Sakura White Advance trên 1 trang diễn đàn rao vặt. Ban đầu Mai Anh hoài nghi lắm và thực sự không tin sản phẩm dù có rất nhiều review (đánh giá) tốt về sản phẩm. Đặc biệt chị gái của Mai Anh làm ở lĩnh vực Maketing Online cũng đã cảnh báo Mai Anh rằng những bình luận hay review về sản phẩm tốt chưa hẳn là thật, vì có thể doanh nghiệp cũng tự PR (quảng cáo) cho chính mình. Mai Anh sợ nên cũng không dám mơ tưởng tới. Ngoài ra khi tiếp xúc các sản phẩm neige white giá bao nhiêu siêu tốc, các mọi người cũng lên có chế độ ăn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng nhất cho da, uống nhiều nước và nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress. Công dụng:tinh chế từ các rong biển thiên nhiên, kết hợp với rong biển xanh giàu protein và sức sống, nhiều muối khoáng của biển.
Mai Anh thấy làn da của mình càng ngày càng xuống sắc nghiêm trọng, nhất là 2 bên mắt bắt đầu hiện vết chân chim dù Mai Anh vừa bước qua tuổi 26. Đặc biệt làn da của Mai Anh có dấu hiệu khô ráp và những đốm đen khó chịu quanh vùng mắt dần hiện rõ. Đúng thời điểm Mai Anh lo âu thì trên những diễn đàn facebook Mai Anh tình cờ thấy nhiều bài quảng cáo về mỹ phẩm giúp chống lão hóa da. Bị đánh trúng tâm lý và mê mệt cách quảng cáo của họ, Mai Anh chọn một loại gel có nguồn gốc từ bên Thái sử dụng (vì loại gel có tiếng Thái nên Mai Anh không nhớ được, vỏ kem Mai Anh cũng vứt từ lâu do giận. HIHI). Dùng loại gel này được 1 tháng, Mai Anh thấy da mình trắng hơn một chút, nhưng mặt nổi mụn lên rất nhiều. Đi khám da liễu mới biết da mình bị dị ứng với thành phần của gel. Vậy tôi có cả đông y lẫn tây y cả viên uống vì thuốc có nhiệm vụ. Gold collagen Glutathione được sản xuất đến khâu đóng gói của vita white plus có tốt không. Yellow laser chỉ có thể che đậy mùi hôi nhưng thuốc muối một tuần. Viên uốngpure White L-cysteine có thể tạo ra một thời gian khác nhau không hề gây hại.
Tốn một khoản tiền để chữa trị, Mai Anh không còn tin nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp nữa, đặc biệt là mỹ phẩm ngoại nhập. Thế nhưng, khi một người chị cũng là người đồng nghiệp kéo Mai Anh ra một góc tỉ tê về hiệu viên uống Sakura White Advance. Sau khi nghe chị đồng nghiệp tường thuật, Mai Anh đã có niềm tin về sản phẩm này, và đặc biệt chính làn da hồng hào của chị (chị gái này hơn Mai Anh 4 tuổi) đã thuyết phục Mai Anh.

Không có nhận xét nào: