Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Tự làm serum dưỡng da mặt an toàn hiệu quả ngay tại nhà

Chào các bạn! Tôi trở lại với một cách chăm sóc da mặt ngay tại nhà bằng sản phẩm tự chế. Đó chính là cách làm serum để chăm sóc da ngay tại nhà. Đối với những người bạn mới đến thế giới của chăm sóc da và trang điểm lưu ý rằng huyết thanh trên khuôn mặt là một chất lỏng hơi đặc, có thể sử dụng để dưỡng da khi đã làm sạch chúng. Nó có tính nhất quán nhẹ hơn để hấp thụ tốt hơn vào các lớp da của bạn nên giúp cho da bạn nhanh chóng nhận được dinh dưỡng từ chúng. Cũng chính vì thế mà các loại serum dưỡng da thường được ưa chuộng sử dụng hơn kem.Tuy nhiên, việc mua các loại serum dưỡng da có thể làm tốn ngân sách của bạn. Dưới đây, tôi chia sẻ hai công thức để bạn có thể tự làm huyết thanh chăm sóc da thay thế cho các sản phẩm đang có trên thị trường. Công thức đầu tiên được nhắm mục tiêu giúp bạn có làn da sáng hơn và thậm chí là tông màu da trong khi công thức thứ hai giúp giảm tác động lão hóa trên da như nếp nhăn, nếp gấp và đốm nâu trên da. Nếu bạn quan tâm đến chúng, hãy tham khảo chi tiết bài viết này.

Tự chế serum làm trắng da tại nhà

Chuẩn bị:
  • 1 muỗng canh dầu ô liu - chất làm mềm và chất chống oxy hóa trong tự nhiên
  • ½ muỗng canh gel lô hội - Nó hoạt động như một chất chống viêm và có vai trò trong việc làm dịu kích ứng da.
  • 3 muỗng canh nước hoa hồng - Nó có chất làm se và chống viêm
  • ½ muỗng canh glycerine - giúp truyền hơi ẩm vào da
Cách thực hiện:
Đơn giản chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần này với nhau và trộn đều cho đến khi một hỗn hợp mịn được hình thành. Hỗn hợp thu được trông có màu kem và có màu sắc mỏng. Điều này có thể được sử dụng trên mặt và cổ sạch sau khi đã dùng toner để nhận được kết quả tốt đa.

Để làm trắng da toàn thân, trị nám da bạn có thể sử dụng thêm viên uống từ nhau thai cừu. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy dịch bên trong viên sữa ong chúa để dưỡng da trong trường hợp này. Đây cũng là một cách tôi đã áp dụng và có hiệu quả thực sự.

Cách làm serum chống lão hóa da tại nhà

  • Công thức này bao gồm L- ascorbic acid như là thành phần hoạt tính. Ascorbic acid là vitamin C. bạn có thể sử dụng bột vitamin C có sẵn tại nhà hóa học của bạn hoặc nếu bạn muốn sử dụng một nguồn vitamin C tự nhiên hơn cho công thức của bạn, bạn có thể sử dụng bột Camu Camu .. Điều này bạn có thể phải truy cập trực tuyến và thực sự mạnh chứa gần 60 lần vitamin C so với Cam.
  • Vitamin C là một tác nhân chống lão hóa rất mạnh, là một chất có tính chống oxy hóa và hai, nó đóng vai trò trung gian trong phản ứng giúp chuyển đổi ảnh ghép từ dạng sớm thành dạng hoạt động.
  • Công thức này nên được sử dụng sau khi thực hiện kiểm độ dị ứng của da vì da của một số người nhạy cảm với vitamin C.
Tuy nhiên, có điều kiện bạn nên sử dụng viên uống collagen để có kết quả tốt nhất.
Chuẩn bị:

  • 1 muỗng canh bột vitamin C hoặc bột camu camu
  • 1 muỗng canh nước cất
  • 1 muỗng canh glycerine 
Cách thực hiện:

Trộn các nguyên liệu lại với nhau để tạo thành hỗn hợp mịn. Lưu trữ nó trong một hộp màu tối để có thể bảo quản nó trong một vài ngày trong tủ lạnh. Điều này cần phải được sử dụng để có thể dùng trong vòng bốn đến năm ngày để vitamin C ở dạng hoạt động mạnh nhất. Áp dụng bằng cách sử dụng ngón tay của bạn hoặc một miếng bọt biển vỗ nhẹ lên da.

Không có nhận xét nào: