Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Tinh chất từ nhau thai cừu là gì? Nó thu được từ đâu?

Tinh chất nhau thai cừu là một chất chiết xuất từ ​​nhau thai có chứa một số động vật có vú, bao gồm cả nhau thai của con người. Một số chuyên gia tin rằng chiết xuất nhau thai có một số lợi ích về sức khoẻ. Một số nghiên cứu cho thấy rằng chất chiết xuất có thể làm giảm các dấu hiệu mãn kinh. Một số nhà sản xuất mỹ phẩm cũng bao gồm trích xuất này cho các sản phẩm chăm sóc tóc và da.
Khi trông chờ động vật có vú, nhau thai được gắn vào bề mặt thành tử cung và truyền dưỡng chất và dưỡng khí từ mẹ sang bào thai trong tử cung của bé. Sau khi sinh em bé, bánh nhau đi ra khỏi bụng mẹ.
Serum nhau thai cừu Úc có thể bắt nguồn từ nhiều sinh vật, mặc dù chiết xuất nhau thai là sản phẩm có lợi nhất. Có thể lấy rau thai người từ các trung tâm y tế, hoặc một bà mẹ mới có thể lựa chọn giữ nhau sau khi sanh. Placentas từ động vật như cừu và lợn có thể được lấy từ các trang trại.
Chiết xuất Placenta có thể có trong một vài hình thức. Có thể dùng viên nang để uống. Nó có thể được bổ sung thêm vào một giải pháp được truyền vào trong cơ thể người một cách tĩnh mạch hoặc nhỏ giọt vào lưỡi.
Một số phòng khám ở Nhật Bản cung cấp nước nhỏ giọt tiêm tĩnh mạch bao gồm chiết xuất nhau thai (mà tế bào gốc nhau thai cừu amax là một ví dụ). Một số nhà khoa học nghĩ rằng những giọt nhỏ giọt có thể giúp làm giảm quá trình cũ ngày càng tăng và cung cấp cho một cá nhân nhiều năng lượng hơn. Bằng chứng để hỗ trợ này, tuy nhiên, không được coi là rắn như một số làm cho nó ra được. Một số nhà nghiên cứu thậm chí tin rằng chiết xuất này thậm chí có thể gây ra một số phản ứng bất lợi. Mặt khác, một số nghiên cứu khuyến cáo rằng chiết xuất này có thể giúp giảm thiểu các dấu hiệu mãn kinh ở phụ nữ trung niên.
Nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm cũng bao gồm chiết xuất nhau thai cho một số sản phẩm của họ. Placenta dầu gội đầu và điều hòa là 2 ví dụ nổi bật này. Bởi vì nó bao gồm nhiều chất bổ sung và protein, người ta tin rằng sử dụng chiết xuất nhau thai để chăm sóc tóc có thể làm cho tóc mạnh mẽ hơn và bóng bẩy hơn.
Serum chiết xuất từ nhau thai cừu là một ví dụ khác của chất chiết xuất nhau thai được sử dụng trong mỹ phẩm. Các nhà sản xuất yêu cầu loại kem này có thể giúp làm giảm các nếp nhăn và làm cho da mượt mà và dẻo dai hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu khuyến cáo rằng một số loại kem này có thể gây ra phản ứng tiêu cực chủ yếu ở một số người, đặc biệt là phụ nữ.
Chiết xuất Placenta là một hợp chất được chiết xuất từ ​​một nhau của các động vật có vú đặc biệt, bao gồm cả nhau thai của con người. Chất chiết xuất Placenta có thể đến từ nhiều động vật có vú, mặc dù chiết xuất nhau thai là chất có lợi nhất. Người ta có thể mua rau tại bệnh viện, hoặc một bà mẹ mới có thể chọn giữ nhau sau khi sinh. Cream Placenta là một ví dụ khác của chất chiết xuất nhau thai được sử dụng trong mỹ phẩm.

Không có nhận xét nào: