Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Phèn chua làm se khít vùng kín có hiệu quả không?

Để làm vùng bikini nhỏ lại có rất nhiều phương pháp đặc biệt việc tiếp xúc phèn chua trong việc làm nhỏ nhũ hoa được chị em áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên để tiếp xúc đúng giải pháp thu nhỏ vùng bikini bằng phèn chua không làm gây hại cho âm đạo thì không phải ai cũng nắm rõ.
Phèn chua có tên khoa học là Alumen, đây chính là khoáng chất được tiếp xúc nhiều trong cuộc sống và nó có rất nhiều vai trò như sát trùng, loại bỏ độc, chữa đau răng, cầm máu, trị động kinh, nhức đầu...
Vùng kín sau khi sinh đặc biệt là âm hộ và môi lớn và môi bé của âm đạo trở đi giãn rộng vì tiến trình bé yêu chui ra. Việc này tạo ra đau, giãn tầng sinh môn tạo cho chị em cảm giác khó chịu trong việc quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống.
Khi sử dụng cách thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua bạn nên dùng sau khi sinh trẻ nhỏ được 3 tháng, cách này tuyệt đối chúng ta có thể áp dụng tại nhà. Xem thêm video làm hồng vùng bikini nhanh và hiệu nghiệm triệt để. Kem làm hồng hào lại là dùng kem gel se khít vùng kín nuwhite có. Tuy loại kem như ý chỉ thích hợp với da đặc biệt sáng hồng. Là loại gel thiết yếu vì nó sẽ làm phụ nữ tin dùng. Ban ngày với giải pháp này rất dịu nhẹ với da vùng kín trở thành tự tin.
Làm vùng bikini nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất
Để thực hiện tiến trình làm vùng kín nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất chị em chỉ cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua đã tán bột mịn sau đó trộn với 2 thìa nước sau đó thoa vào nhũ hoa đã rửa sạch và lau khô. Bạn nên masage vùng kín sau khi thoa phèn chua lên vùng bikini để tăng sự thẩm thấu làm khít cô bé lại và làm cho cô bé hồng hào hơn. Sau khoảng 15 phút chúng mình rửa sạch vùng bikini và lau khô bằng khăn mềm.
Làm khít và hồng vùng bikini bằng chanh và phèn chua
Vừa làm khít cô bé vừa làm hồng cô bé chỉ bằng chanh và phèn chua cùng cách thực hiện vô cùng đơn giản. Trong chanh có thành phần axit lớn giúp cô bé trở đi sáng hồng nhanh lẹ giúp loại bỏ tế chiết xuấtt và các sắc tố làm thâm giúp vùng kín sáng hồng. Người dùng chỉ nên áp dụng đầu ngón tay bôi đều và massage nhẹ. Và tại bệnh khi sử dụng ngoài da trước khi đi tắm mang theo. Kem thuốc làm se khít vùng kín hoa chưa bao giờ chúng ta thắc mắc tại sao.
Bạn cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua tán bột và nửa quả chanh. Vắt chanh vào phèn chua rồi trộn đều, thoa hỗn hợp lên nhũ hoa đã vệ sinh sạch sẽ. Chị em sử dụng hỗn hợp này thoa đềo vào nhũ hoa kết hợp với việc massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch với nước và lau khô bằng khăn mềm.
Việc thu nhỏ cô bé bằng phèn chua sẽ giúp cho cô bé của bạn se khít và hồng hào trở lại sau thời gian bị xuống cấp. Hãy thực hiện thường xuyên và kiên trì cách thức này mọi người sẽ có được hiệu quả như ý muốn.

Không có nhận xét nào: