Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Tinh Chất Collagen Amax làm đẹp da chống lão hóa

Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện một trong những nguyên nhân làm da chùng, chảy sệ, xuất hiện nếp nhăn là sự mất dần lớp collagen trong da. "Đội quân" Collagen bị thiếu hụt đã làm lỏng lẻo các liên kết, khiến cho da nhanh chóng bị lão hóa.
Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.
Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
AMAX Concentrated Liquid Collagen 100% đã được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ sinh học mới và kết hợp với nước sinh động, thực vật tự nhiên… chiết xuất hòa tan nguyên chất Collagen.
Collagen đưa vào cơ thể tương tự như cấu trúc của Collagen da, cũng như công nghệ sinh học nano bao gồm các axit amin mà cơ bản là axit amin để tổng hợp Collagen da.

Thành phần:

Sinh vật chiết xuất collagen.
Bio-nano bao gồm amino axit.
Multi-glucosides.
Tinh chất Collagen Amax được sản xuất phù hợp với mọi loại da, vì sản phẩm là dạng Serum nên thẩm thấu rất nhanh trên da bồi đắp thêm cho da các sinh tố A, B, C, D & K và các khoáng chất Canxi, magiê, sắt và đồng giúp giảm lão hóa và làm da sáng bóng hơn.

Công Dụng Chính Của Tinh chất Collagen Amax

Tinh chất collagen Amax thẩm thấu nhanh, hiểu quả nhanh chóng.
Giúp tái tạo cấu trúc da, tái tạo da bị tổn thương, nâng cao độ đàn hồi và giúp phục hồi sắc tố da giúp da trắng tự nhiên
Giúp loại bỏ các nếp nhăn da, phục hồi độ săn chắc và giảm lão hóa da .
Làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, đặc trị Nám và tập trung làm trắng da
Giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
Đẩy mạnh sản xuất collagen, bổ sung chất dưỡng da collagen
Yếu tố giữ ẩm cao của các chất glucosides làm giữ lại khoảng 75% độ ẩm của da( các loại Collagen trên thị trường thường chỉ có 31% giữ ẩm)

Hướng dẫn sử dụng Tinh chất Collagen Amax:

Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
Cất vào ngăn mát tủ lạnh sau khi sử dụng
Tinh chất Collagen Amax mỗi chai sử dụng được khoảng một tuần

Không có nhận xét nào: